BVLGARI Omnia Coral – Những rạn san hô đầy màu sắc

NƯỚC HOA BVLGARI OMNIA CORAL EAU DE TOILETTE

BVL Omnia Coral Eau de Toilette là một phiên bản mới tung ra thị trường vào mùa xuân năm 2012. Mang lại cho chúng ta mùi hương trái cây, hoa lãng mạn tràn đầy hứng khởi. Là phiên bản nước hoa mới nhất trong bộ nước hoa Bvlgari Omnia. Nước hoa BVL Omnia Coral cũng do Alberto Morillas thiết kế. Người cũng tạo ra BVL Omnia Coral các phiên bản: Omnia, Omnia Amethyste và Omnia Green Jade, cũng như BVL Omnia Coral các phiên bản khác.

Nước Hoa Bvlgari Omnia Coral EDT 65ML – Thế Giới Son Môi

Nước hoa BVL Omnia Coral thu hút sự chú ý bằng màu sắc lãng mạn và lạc quan và hương thơm đầy nữ tính. Tinh tế có sự kết hợp của quả mọng đỏ nổi bật. BVL Omnia Coral hương thơm mở đầu mang đến cảm giác tươi mới được chiết xuất từ cam bergamot lấp lánh và trái cây goji. Một sự pha trộn bất ngờ của hoa dâm bụt – bông hoa độc đáo tuyệt vời và ấm áp của vùng nhiệt đới, lily nước – loài hoa cho thấy sự trong sáng, minh bạch và mỏng manh, nhẹ nhàng đã tạo nên một hương thơm độc đáo và đặc biệt ở lớp hương giữa của nước hoa BVL Omnia Coral. Lớp hương cuối là sự đổi hương từ vị ngọt của lựu sang mùi hương có chiều sâu của gỗ tuyết tùng và xạ hương. Những nốt hương độc đáo và đặc sắc này đã tạo cho BVL Omnia Coral có mùi hương đầy tươi vui, sống động và nhiều màu sắc.

Omnia Coral EDT 25ml – AB BEAUTY WORLD

BVL Omnia Coral là một màu sắc tuy khá kén người dùng, từ phục trang hàng ngày cho đến phụ kiện. Nhưng với những ai dám thử, nó lại khiến cho người đó nổi vật và ấn tượng hơn trong đám đông. Giống như BVL Omnia Coral, chai nước hoa là tiêu điểm thu hút từ cái nhìn đến sắc hương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo