Những sự thật về nước hoa bạn đã biết chưa?

Nước hoa có mùi hương tùy thuộc vào cơ thể người

Những đặc điểm về cơ thể, cách sống cũng như phản ứng hóa học có thể làm thay đổi mùi nước hoa từ người này sang người khác.

Phản ứng hóa học trên cơ thể có thể gây ra mùi nước hoa khác nhau. Chẳng hạn như sự khác nhau giữa nồng độ Ph của mỗi người. Ngoài yếu tố này, thì nhiệt độ cơ thể, môi trường, cũng là một trong những yếu tố tác động làm thay đổi mùi nước hoa.

kiến thức về nước hoa

Thời gian giữ mùi hương của nước hoa phụ thuộc vào chất lượng

Nếu bạn thấy loại nước hoa mình đang sử dụng không giữ mùi lâu, bạn nên thay đổi thói quen. Chẳng hạn như đổi sang một loại nước hoa có nồng độ cao hơn. Đa số những loại nước hoa giữ mùi lâu được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng và chứa tỷ lệ tinh dầu cao hơn.

Hiện nay, đa số người dùng sẽ lựa chọn nước hoa EDT và  EDP có thời gian lưu hương lâu. Bạn cần hiểu rõ EDP để có thể tìm được loại nước hoa phù hợp.

xịt nước hoa đúng cách

Nước hoa tốt không cần phải quá đắt tiền

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá nước hoa, nhưng trong số đó không bao gồm yếu tố thành phần của nước hoa. Hầu hết chi phí của một chai nước hoa đến từ quảng cáo, bao bì, phí bản quyền,..

hương đầu hương giữa hương cuối

Nhiều loại nước hoa chứa nguyên liệu tự nhiên

Hoa là một trong số những thành phần tự nhiên quan trọng nhất để sản xuất nước hoa.

Cái loại hoa sẽ trải qua thời gian chăm sóc kỹ lưỡng. Nhờ vậy mà có thể tạo ra nước hoa có mùi hương nữ tính nhất. Hoa được sản xuất thành loại hương dịu nhẹ, thanh mát, rất có sức hấp dẫn cho nam lẫn nữ.

Để sở hữu 1 chai nước hoa, bạn hãy vào Mocsa Perfume nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo