REVIEW 5 CHAI NƯỚC HOA NỮ TÍNH MÀ CÁ TÍNH

Hương hoa hồng nhưng nhiều xạ hương, có thêm chút phấn, vừa thanh lịch vừa cá tính. Nar luôn có một nét xạ đặc trưng, ai không ưa thì thấy nồng nhưng ai thích thì nghiện luôn. Bám toả tốt.
2. Sì pasione EDP (Sì đỏ)
Theo mình thấy đây là chai quyến rũ nhất nhà Giorgio Armani cho nữ. Mùi ngọt nhưng không kiểu trẻ con mà ngọt kiểu đằm thắm. Lúc đầu xịt thấy vị hơi cay cay, về sau thấy có chút hương hoa xong ngọt ngọt kiểu vani, thêm chút gỗ tăng cá tính, không bị thảo mai quá. Bám toả tốt, phù hợp đi đu đưa, tuổi ngoài 20.
3. Alaia Paris EDP (Alaia đen)
Chai nước hoa ít ngọt mà mình thích nhất. Có cả giai thoại về chai này, rằng ngày nọ có cô gái xịt Alaia xong quyến rũ quá bị bạn thân hôn luôn. Vừa dịu dàng hoa cỏ nhưng vẫn đậm đà mùi da thuộc và có tí xạ hương. Mùi sang trọng, khá hay, bám tốt, toả gần.
4. Lancome lavie est belle
Thuộc hàng kinh điển. Mọi người bảo mùi này già với dành cho các mẹ nhưng mình thấy thơm và vẫn dùng vì quá thơm, quá ngọt ngào mà bám lại lâu, toả xa nữa chứ. Ai hảo ngọt thì không bỏ qua được. Đặc biệt các mẹ và các bạn nữ cũng sẽ dễ ấn tượng với hương ngọt mà bám dai này nữa. Rất phù hợp để làm quà tặng.
Một hương ngọt bất hủ khác. Ngọt hương vani, dễ chịu, không nồng gắt hay chua. Thành phần có ghi cà phê nhưng lên da mình lại không ngửi rõ lắm. Nhưng vẫn thích mùi ngọt của em này, đi hẹn hò thì siêu quyến rũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo